Về chúng tôi

Giới thiệu

    Hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực xây dựng dân dụng, là một trong những công ty lâu đời nhất tại Hà Nội và khu vực miền bắc.

    Với phương châm “Làm hết sức, hỗ trợ hết mình, nói không với phát sinh chi phí” Xây Dựng Uy Tín hiện là đối tác uy tín của rất nhiều gia chủ, chủ đầu tư BĐS, nhà thầu, doanh nghiệp.

   Tiên phong và đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các giải pháp tiên tiến, Xây dựng Uy Tín tự tin tối ưu chi phí cho gia chủ và là đối tác đáng tin cậy với các nhà thầu trên thị trường để chung tay mang đến một dịch vụ tốt ngày một hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất.

10

Năm

300+

Người thợ

1000+

Công trình

Sứ mệnh

  Xây dựng Uy Tín cam kết mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm công trình cũng như giá thành tối ưu bằng cách không ngừng nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong các giải pháp quản lý, thiết kế và thi công.

  Với định hướng phát triển là một nhà phân phối các giải pháp xây dựng tiên tiến, hiện đại, mới nhất, Xây dựng Uy Tín mang trên mình sứ mệnh:

  • Mang đến cho gia chủ, chủ đầu tư BĐS, nhà thầu, doanh nghiệp công trình đạt chuẩn chất lượng và tối ưu công năng.
  • Làm hết sức, hỗ trợ hết mình, nói không với phát sinh chi phí
  • Mang tới các giải pháp xây dựng tân tiến thế giới nhằm nâng cao tối tân chất lượng công trình

Tầm nhìn

  Trên nền tảng của hệ thống quản lý chất lượng, an toàn & đảm bảo, xây dựng Uy Tín sẽ từng bước phát triển vững chắc quy mô, công nghệ cũng như tài chính để thực hiện tầm nhìn trở thành 1 trong 3 tổng thầu uy tín nhất trong mảng xây dựng tại khu vực phía Bắc vào năm 2025.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong và đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các giải pháp tiên tiến, Xây dựng Uy Tín tự tin tối ưu chi phí cho gia chủ và là đối tác đáng tin cậy với các nhà thầu trên thị trường để chung tay mang đến một dịch vụ tốt ngày một hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất.

TẬN TÂM

  Với quý khách hàng: Xây Dựng Uy Tín mang đến cảm giác yên tâm trong công tác thi công, sử dụng nguyên vật liệu, các sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

  Với người lao động: tạo một môi trường làm việc nhiệt huyết, có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

HỢP TÁC

  Với khách hàng: thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.

  Với đối tác: tôn trọng, hợp tác, cùng đồng hành trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa 2 bên.

  Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

TỐC ĐỘ

  Với ý thức “ thời gian là vàng”, đúng tiến độ, Xây Dựng Uy Tín luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

Đối tác

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn

087.888.5599